Dự án Nam Long Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

VNĐ

Nam Long Photo

Dự án Nam Long Thuỷ Nguyên Hải Phòng có quy mô 21 ha toạ lạc ngay khu công nghiệp Vsip Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Sản phẩm mở bán: Biệt thự Valora, Ehome, Bất động sản thương mại Nam Long Thuỷ Nguyên Hải Phòng

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM LONG HẢI PHÒNG


✓ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (NLG)

✓ Vị trí dự án: Xã Dương Quan, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành phố Hải Phòng

✓ Quy mô - Diện tích đất: 21 ha, Hồ điều hoà: 6 ha

✓ Sản phẩm: 850 căn Biệt thự và Nhà phố, 2.200 căn hộ dòng Ehome

✓ Thời gian triển khai: Dự kiến 2020

✓ Thời gian bàn giao: 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN


 

Nam Long Photo

Dự án Nam Long Hải Phòng nằm trong Khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng. Đây là vi trí đặc biệt với khu công nghiệp lớn tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Dự án Nam Long Thủy Nguyên sở hữu vị trí vàng tại Hải Phòng. Chỉ đi qua cầu Bính là bạn đã đến trung tâm thành phố.

  • Giao điểm của hai đại lộ lớn Đông-Tây và Bắc Nam của KCN VSIP.
  • Cách trung tâm Hành chính mới 1km.
  • Cách nhà hát thành phố 4 km.
  • Cách cảng Hải Phòng 10 km.
  • Cách sân bay Cát Bi 12km.
  • Cách Vincom Hải Phòng 3 km qua cầu Bính.
  • Cách sân Golf, Khu nghỉ dưỡng đảo Vũ Yên 2 km qua cầu Vũ Yên.

 

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng (tại huyện Thủy Nguyên) là dự án đầu tiên trong chiến lược mở rộng ra thị trường phía Bắc. Quy mô dự án này là 21 ha, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 phút di chuyển qua cầu Bính. Theo chủ đầu tư Nam Long, dự án ở Hải Phòng đã hoàn thiện pháp lý. Dự án sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn, cung cấp cho thị trường khoảng 850 biệt thự, nhà phố thương mại, 2.200 căn hộ kèm theo hệ thống tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, sân thể dục thể thao...Dự án Nam Long Hải Phòng tọa lạc trong khu vực đang phát triển rất sầm uất, dân cư đông đúc và nhiều tiện ích hiện hữu


Nam Long Photo

 

Chiều 3-7, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng tiếp và làm việc với Công ty CP Đầu tư Nam Long về đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại Hải Phòng. Cùng dự có đại diện các ngành liên quan.

Theo ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Nam Long, với kinh nghiệm 27 năm, Nam Long hiện là một trong những tập đoàn tư nhân đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với số đông người dân với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 12.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Công ty đã niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty hàng đầu về bất động sản  như như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda… Công ty hoạt động rất thành công tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố khác. Nhận thấy tiềm năng to lớn của thành phố Hải Phòng, công ty mong muốn được thực hiện một số dự án bất động sản.

Khu công nghiệp,dịch vụ và đô thị VSIP Hải Phòng – tọa lạc phía Bắc thành phố bên sông Cấm sẽ trở thành một dự án quan trọng của Hải Phòng nói riêng và phía Bắc nói chung. Với ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên một khu vườn sinh thái trong khu dân cư, dải đất nằm cách bờ sông 4km sẽ mang đến những cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Cập nhật hình ảnh dự án Nam Long Vsip Hải Phòng

 

 

 

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐANG CẬP NHẬT ....

Liên hệ: 0902445748

Nam Long Photo

Email Support

namlongsaigon.net@gmail.com

Hotline

0902 445 748

Gọi