NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TẠI KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

05/09/2017 | 1345

Nam Long Photo

Những con số ấn tượng tại dự án KĐT Mizuki Park
Với những khách hàng đang quan  tâm đến thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt khu vực Nam Sài Gòn. Chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ qua dự án lớn khu đô thị hoàn chỉnh
Mizuki Park  Bình Chánh.


Với quy mô lên đến 37 ha tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh.  Mizuki Park là một trong số ít những dự án có quy mô KĐT lớn.  Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki (dòng Flora), 33 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự Valora Island.


Đặc biệt, Mizuki Park nổi bật với hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng. Bap gồm các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…; 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại - dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí; hơn 103.000m2 cây xanh cùng 17.000m2 kênh đào… chảy xuyên suốt KĐT. Đó là chưa kể kế cận Mizuki Park là khu công viên 22 ha phủ đầy màu xanh mát.
Không gian sống của KĐT Mizuki Park luôn thoáng mát nhờ được bao quanh bởi rạch Ngang, rạch Lào và 17.000 m2 kênh đào.

Nam Long Photo
Theo quy hoạch, mật độ xây dựng của Mizuki Park chỉ có 29% nhằm mang lại cho cư dân một không gian sống thoải mái, hài hòa với thiên nhiên. Ở vị trí nào trong KĐT, cư dân cũng có thể tiếp cận mảng xanh, mặt nước và tận hưởng những làn gió miên man.


Tất nhiên, với quy mô của một KĐT, Mizuki Park tích hợp tất cả tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu nâng tầm chất lượng sống của cư dân. Không chỉ có siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, trường học, nhà trẻ nội khu, tại Mizuki Park nếu muốn “đổi gió” cùng bạn bè, chỉ trong khoảng 10-15 phút đi xe, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận hàng loạt trung tâm thương mại – dịch vụ, giải trí tại Phú Mỹ Hưng đã hình thành sống động.


Với những điểm nhấn như vậy, Mizuki Park hứa hẹn sẽ trở thành một KĐT hàng đầu cho cư dân nghỉ ngơi, học tập, vui chơi giải trí hay thậm chí là một điểm đến mới, một chút Nhật Bản dành cho người dân thành phố.

 

Email Support

namlongsaigon.net@gmail.com

Hotline

0902 445 748

Gọi